Đảng ủy Quân khu I dâng hương Khu di tích lịch sử quốc gia 27-7

2021-07-26 15:14:00.0

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày TBLS 27/7/1947 -27/7/2021. Ngày 23-7 Đảng ủy Quân Khu I do Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy Chính ủy Quân Khu I làm trưởng đoàn,đã dâng hương khu DTLSQG 27-7, tham dự có Đ/c Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ Tỉnh TN, Bí thư huyện ủy CTHĐND Huyện, các Đ/c Thường vụ huyên ủy, UBND Huyện.

Đoàn đã thành kính dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc , các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Quân Khu I đã báo công lên Bác và các anh hùng liệt sỹ những thành tích đã đạt được của lực lượng vũ trang Quân Khu I trong thời gian qua, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, tri ân các liệt sĩ , những người đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân và cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho nền độc lập tự do của dân tộc, làm tròn trách nhiệm vinh quang được Đảng Tổ quốc và nhân dân giao phó, đem lại hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam.  Phát huy truyền thống lịch sử của quê hương cách mạng nơi đây sẽ là địa chỉ giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ, gìn giữ và phát huy đạo lý  “ Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”.

T/h : Quang Tuấn