Đồng chí PCT HĐND huyệnThăm và tặng quà người có công tại Văn Yên và Vạn Thọ

2021-07-26 16:24:00.0

Ngày 23/7, đoàn công tác của huyện do đồng Ngô Thế Bình – UV BTV, PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà các gia đình chính sách xã Văn Yên và Vạn Thọ, nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Đoàn đã tới thăm hỏi gia đình ông Trần Đình Cung ( sinh năm 1945), xóm Mây, thương binh 25%,  chất độc hóa học 41%, gia đình bà Lê Thị Biêng ( sinh năm 1926) là mẹ của liệt sỹ Vũ Văn Lân, xóm Giữa 1, xã Văn Yên. Gia đình ông Nguyễn Văn Lương ( sinh năm 1954), thương binh 61%, chất độc hóa học 41% xóm 1, bà Nguyễn Thị Nghì, sinh năm 1931, mẹ liệt sỹ Vũ Xuân Tươi, xóm 6 xã Vạn Thọ. Tại các gia đình đến thăm, đ/c Ngô Thế Bình – PCT HĐND huyện và lãnh đạo các ban, ngành của huyện, cấp ủy chính quyền địa phương các xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình. Nhân dịp 74 năm ngày thương binh liệt sỹ đoàn công tác chúc các gia đình sức khỏe, may mắn, hạnh  phúc, cùng nhau đoàn kết phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục xây dựng đời sống ấm no,hạnh phúc.

T/h: Bích Đào