Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, tặng quà khu cách ly tập trung

2021-07-26 07:24:00.0

Ngày 23-7, Đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung của huyện Đại Từ, ở Trường Phổ Thông Dân tộc nội trú THCS Đại Từ, cùng đi với đoàn có Đ/c Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ Tỉnh TN, Bí thư Huyện ủy CTHĐND Huyện , Đ/c Hoàng Thị Bạch Yến UVBTV Trưởng BDV, CTUBMTTQ Huyện .

Tại đây, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Vũ Duy Hoàng đã chia sẻ khó khăn với lực lượng tại khu cách ly tập trung. Đồng thời, động viên, mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần, kiểm soát tốt, nỗ lực khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19. Hiện tại, khu cách ly tập trung tại Trường Phổ Thông Dân tộc nội trú THCS Đại Từ có 137 công dân trở về từ T.P Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, đang được cách ly tại 47/50 phòng. Đến thời điểm này, sức khỏe các công dân đều ổn định, trong đó 5 công dân sẽ hoàn thành cách ly trong ngày 23-7. Nhân dịp này, Đoàn đã trao tiền mặt trị giá 5 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm cho khu cách ly.

T/h : Quang Tuấn