Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Bí thư Huyện ủy Thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Cát Nê

2021-07-26 15:24:00.0

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 23-7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 3 gia đình chính sách, người có công tại xã Cát Nê , cùng đi với đoàn có Đ/c Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ Tỉnh TN, Bí thư Huyện ủy CTHĐND Huyện, Đ/c Hoàng Thị Bạch Yến UVBTV Trưởng BDV, CTUBMTTQ Huyện .

Đoàn đã đến thăm các gia đình: Ông Đào Xuân Dục (sinh năm 1940), thương binh (31%), người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và bà Nguyễn Thị Nghị (sinh năm 1942), vợ của liệt sĩ Nguyễn Văn Bền, ở xóm Nông Trường; ông Hoàng Văn Mộc (sinh năm 1936), thương binh (21%), bị nhiễm chất độc hóa học, ở xóm Đầu Cầu.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã trao quà của tỉnh của huyện cho các gia đình, thay mặt các đồng chí trong đoàn đồng chí Vũ Duy Hoàng đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, cống hiến của mẹ liệt sĩ và các thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người lính Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.

T/h : Quang Tuấn