Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo là người có công

2021-07-27 18:05:00.0

Ngày 26/7, công ty CP nhiệt điện an Khánh phối hợp với xã Bình Thuận đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xóa nghèo đối với hộ gia đình bà Trần Thị Vinh xóm Tiến Thành 1, là hộ nghèo và là người được nhận huân huy chương.

Là đơn vị doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện hoạt động trong lĩnh vực nhiệt điện, song song với thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công ty CP nhiệt điện An Khánh luôn tích cực đóng góp trong việc tạo việc làm, nộp ngân sách cho địa phương, góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, đảm bảo an ninh năng lượng. Thực hiện kế hoạch xóa nghèo đối với hộ nghèo có thành viên thuộc đối tượng chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đại Từ năm 2021, để đóng góp cho công tác an sinh xã hội tại địa phương, trong khi các hộ nghèo trên địa bàn huyện còn gặp nhiều khó khăn, công ty đã trao số tiền 13.200.000 đồng cho bà Trần Thị Vinh xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận. Bà Trần Thị Vinh sinh năm 1949 là người có công được tặng thưởng huân huy chương, năm nay bà đã 72 tuổi là người già neo đơn, gia đình thuộc hộ nghèo. Với số tiền hồ trợ của Công ty CP nhiệt điện An Khánh sẽ giúp bà Vinh cải thiện cuộc sống và thoát nghèo.

T/h: Vũ Hải