Gặp mặt người có công, gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-02-06 08:44:00.0

Để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với phương châm "Không để ai ở lại phía sau", xã Cù Vân đã triển khai công tác vận động kinh phí đối với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã để tặng quà Tết cho Người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Chiều ngày 06/02/2024, xã Cù Vân tổ chức gặp mặt tặng quà cho người có công và gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại hội nghị UBND xã đã trao tặng quà tới 150 người có công, thân nhân người có công, thân nhân tử sĩ với tổng số tiền là 15.000.000 đồng. Kết hợp với bưu điện trao 143 xuất quà của chủ tịch nước trị giá 43.800.000 đồng và 143 xuất quà của UBND tỉnh Thái Nguyên cho các đối tượng trị giá 43.800.000 đồng.

Tại hội nghị, Hội da cam cũng dành tặng 12 xuất quà cho thành viên thuộc hội da cam:

Đây là niềm động viên to lớn về tinh thần cũng như vật chất mà Đảng và nhà nước quan tâm chăm sóc người có công và thân nhân gia đình liệt sĩ, tử sĩ mỗi khi tết đến xuân về.

Tết đến là dịp để Đảng bộ và nhân dân xã Cù Vân thể hiện sự biết ơn, tri ân với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền tới các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc người cao tuổi, trên địa bàn để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân đón tết, góp phần động viên nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua ngay từ đầu năm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà đã đề ra./.

Một số hình ảnh của hội nghị:

T/h: Hồng Thắm
(Nguồn tin: LĐTBXH xã)