Lịch nghỉ Lễ dịp Quốc khánh 2/9/2020

06-08-2020

VOV.VN - Quốc khánh 2/9 năm nay, người lao động chỉ được nghỉ một ngày và không có ngày nghỉ bù.

Điểm mới trong phác đồ điều trị Covid-19

06-08-2020

Bộ Y tế vừa công bố hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Covid-19 mới nhất. Đây là bản cập nhật, sửa đổi lần thứ 4 kể từ khi Việt Nam ghi nhận ca mắc đầu tiên.

Công chức có điện thoại thông minh phải cài đặt Bluezone

06-08-2020

VOV.VN - Toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nếu có điện thoại thông minh thì phải cài đặt Bluezone.

Australia kêu gọi Trung Quốc thúc đẩy ổn định khu vực và toàn cầu

06-08-2020

VOV.VN - Thủ tướng Australia khẳng định “Trung Quốc có vai trò trong việc thúc đẩy ổn định khu vực và toàn cầu, tương xứng với vị thế mới của mình”.

Việt Nam có đóng góp không nhỏ sau 25 năm là thành viên của ASEAN

06-08-2020

VOV.VN - Việt Nam đã chứng tỏ khả năng làm chủ nhà của các diễn đàn khu vực quan trọng và thậm chí cả các cuộc gặp cấp cao có tầm quan trọng của thế giới.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với lãnh đạo Tổ hợp Samsung Việt Nam

05-08-2020

Chiều ngày 05/8, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ông Park Seong Gun, Phó Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam về việc đảm bảo ổn định phát triển sản xuất trong tình hình dịch Covid – 19. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Y tế và Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh.

Khen thưởng 47 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở

05-08-2020

Chiều 5/8, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng lực lượng công an xã bán chuyên trách có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở. Dự Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra đề án Làng du lịch cộng đồng hồ Ghềnh Chè

05-08-2020

Sáng 5/8, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đi kiểm tra thực tế khu vực quy hoạch Dự án Làng du lịch cộng đồng hồ Ghềnh Chè, xóm Tiền Tiến, xã Bình Sơn, TP. Sông Công. Tham gia đoàn có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Giao thông Vận tải.

Các trường Đại học rà soát, dành chỉ tiêu cho thí sinh vùng dịch

05-08-2020

VOV.VN -Các trường ĐH đang tính số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh vùng dịch như Đà Nẵng, Quảng Nam để đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh riêng cho nhóm này.

Làm tốt công tác thông tin thị trường lao động

05-08-2020

Từ đầu năm 2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác thông tin thị trường lao động trên địa bàn tỉnh nhằm cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, nhu cầu việc làm của người lao động và dự báo các xu hướng diễn ra trong thị trường lao động.

Những ‘ứng viên’ vaccine COVID-19 hứa hẹn nhất

05-08-2020

(Chinhphu.vn) - Hiện trên thế giới có tới 166 loại vaccine đang được phát triển để ngừa COVID-19, phần lớn đều ở giai đoạn tiền lâm sàng, có nghĩa là vẫn đang được thử nghiệm trên động vật hoặc trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, có một số loại đã tới giai đoạn thử nghiệm trên người. Sau đây là 6 ứng viên vaccine tiềm năng nhất trong quá trình thử nghiệm.

Cộng đồng quốc tế lên tiếng hỗ trợ Lebanon sau vụ nổ lớn ở Beirut

05-08-2020

VOV.VN - Cộng đồng quốc tế đã có những chia buồn với Lebanon về thảm họa của vụ nổ kho cảng xảy ra ở thủ đô Beirut trong đêm qua.

Thủ tướng gửi thư khen, động viên các chiến sĩ áo trắng

05-08-2020

(Chinhphu.vn) – Ngày 4/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư khen các thầy thuốc, cán bộ, nhân viên ngành y tế. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh làm việc tại tỉnh Thái Nguyên

04-08-2020

Ngày 4/8, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ ngoại giao làm trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Thái Nguyên về công tác giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn tỉnh.

Kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Phú Bình khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

04-08-2020

Ngày 04/8, HĐND huyện Phú Bình khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 10 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và thông qua các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong những tháng cuối năm; thảo luận, thông qua một số báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết quan trọng và kiện toàn công tác cán bộ.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn Đại sứ, Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2020-2023

04-08-2020

Sáng ngày 4/8, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn Đại sư, Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2020-2023 do đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao làm Trưởng Đoàn.

Sử dụng ứng dụng NCOVI và Vietnam Health Declaration để hỗ trợ ngành y

04-08-2020

(Chinhphu.vn) – Để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bộ Y tế và Bộ TT&TT khuyến nghị người dân sử dụng các ứng dụng NCOVI và Vietnam Health Declaration để cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế tìm ra các trường hợp cần chú ý để bảo đảm hỗ trợ y tế nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Covid-19: Hơn 18,4 triệu ca mắc, WHO cảnh báo không có “viên đạn bạc” vaccine

04-08-2020

VOV.VN - Giữa bối cảnh thế giới ghi nhận hơn 18,4 triệu ca mắc, WHO cảnh báo bất chấp hy vọng về vaccine, có lẽ không bao giờ có "viên đạn bạc" diệt Covid-19.

Tổng truy cập: 203641