Cục Thi hành án Dân sự tỉnh công bố quyết định điều động cán bộ tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đại từ.

2023-11-16 09:01:00.0

Ngày 14/11, tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Đại Từ, Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị công bố quyết định  về việc điều động cán bộ của  của Cục thi hành án dân sự tỉnh. tới dự có đồng chí Nguyễn Huy Toàn Cục phó Cục thi hành án dân sự tỉnh, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Theo Quyết định của Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên điều động và bổ nhiệm đồng chí Doàn Thị Cẩm Vân Chi Cục phó Chi cục thi hành án dân sự huyện Phú Lương giữ chức Chi Cục phó chi cục thi hành án dân sự huyện Đại Từ kể từ ngày 15/11/ 2023.

Trao quyết định và chúc mừng đồng chí Đoàn Thị Cẩm Vân, đồng chí Phó Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên bày tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh và mong muốn đồng chí Đoàn Thị Cẩm Vân tiếp tục phát huy năng lực cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Chi cục thi hành án huyện Đại Từ hoàn thành xuất sắc các nhiệm  vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đoàn Thị Cẩm Vân Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Đại từ cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh, và Huyện ủy Đại từ đã tin tưởng giao nhiệm vụ và tiếp nhận đồng chí về công tác tại Chi cục THDS huyện Đại từ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Chi cục thi hành án huyện Đại Từ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao.

Trần Biên