Huyện ủy, UBND huyện công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ các xã, Chi bộ trực thuộc, đơn vị thuộc UBND huyện

2023-11-16 10:39:00.0

* Công bố QĐ công tác cán bộ tại Đảng bộ xã Phú Lạc và Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco

Ngày 10/11, tại Đảng bộ xã Phú Lạc và Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco, Thường trực huyện ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định, về công tác cán bộ. Tới dự  có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư TT huyện ủy; Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Đ/c Vũ Văn Thực UVBTV Chủ huy trưởng BCH QS huyện.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số Quyết định số 3785 ngày 8/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đại Từ về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Kim Chinh Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Lạc giữ chức vụ bí thư Đảng ủy xã Phú Lạc, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quyết định số 3783-QĐ/HU, ngày 08/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đại Từ về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Thị Lợi, chi ủy viên chi bộ, Trưởng phòng Kế toán Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco giữ chức vụ Bí thư chi bộ Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị , đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt, Phó bí thư TT huyện ủy, đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác, làm việc của hai đồng chí trong thời gian qua và đặc biệt nhấn mạnh trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn; tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công. Đối với đồng chí Nguyễn Thị Lợi sẽ phát huy kinh nghiệm cùng Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm và thu nhập cao cho người lao động.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Kim Chinh và Đồng chí  Nguyễn Thị Lợi cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thường trực Huyện ủy  tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Cát Nê và trường THPT Lưu Nhân Chú

Ngày 13/11, Tại xã Cát Nê và trường THPT Lưu Nhân Chú TT huyện ủy  tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, Tới dự  và trao quyết định có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư TT huyện ủy; Đ/c Nguyễn Văn Cừ UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy.

Tại hội nghị đã công bố quyết định số Quyết định 3784 ngày 8/11/2023 về việc chuẩn y đồng chí Đỗ Thanh Tâm, phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cát Nê giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cát Nê nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quyết định số 3786 ngày 8/11/2023 về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Quang Ánh, Chi ủy viên chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THPT Lưu Nhân Chú giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ trường THPT Lưu Nhân Chú, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, đồng chí Đỗ Thanh Tâm và đồng Nguyễn Quang Ánh luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật và luôn giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong tập thể cấp ủy và trong cơ quan, đơn vị. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới đồng chí Đỗ Thanh Tâm và đồng Nguyễn Quang Ánh tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kiến thức, năng lực, sở trường công tác cùng với tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cát Nê, Trường THPT Lưu Nhân Chú phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, đồng lòng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị năm 2023 và những năm tiếp theo, xây dựng tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu thi đua trong năm học 2023 – 2024 và những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Thanh Tâm và đồng Nguyễn Quang Ánh hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, cùng tập thể xã Cát Nê và trường THPT Lưu Nhân Chú thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

* Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trung tâm Giáo dục Nghề ghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện.

Ngày 10/11, tại Trung tâm Giáo dục Nghề ghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện, UBND huyện Đại từ vừa tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí  Nguyễn Nam Tiến Quyền Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cừ UVBTV Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Tại hội nghị công bố Quyế định 6666 UBND huyện, ngày 08/11/2023 về bổ nhiệm công tác cán bộ đối với ông Nguyễn Ngọc Liêm viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đại Từ. Giữ chức vụ Phó Giám  Đốc Trung tâm giáo dục Nghề Nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện Đại Từ, kể từ ngày 10/11/2024. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Trao quyết định và phat biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Nam Tiến Quyền Chủ tịch UBND huyện, đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác, làm việc của đồng chí trong thời gian qua và đặc biệt nhấn mạnh trên cương vị công tác mới, đồng chí luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn, tiếp tục học hỏi, rèn luyện phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm của bản thân cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Ngọc Liêm cảm ơn sự tin tưởng giao nhiện vụ của lãnh đạo huyện, trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc phát huy phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thu Phương