UBND huyện công bố các quyết định về công tác cán bộ

2021-07-16 10:11:00.0

Ngày 15/7, UBND huyện đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự chương trình có đ/c Phạm Quang Anh - PBT HU, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Lê Thanh Sơn - PCT UBND huyện; đ/c Trần Đăng Minh - PCT UBND huyện.

Thực hiện thông báo của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ, UBND huyện đã ban hành các quyết định về công tác cán bộ, cụ thể từ ngày 15/7/2021: đ/c Lê Hồng Hạnh - Phó Chánh VP HĐND - UBND huyện được điều động và giữ chức Phó Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện; đ/c Đinh Thị Thu Hương - Phó GĐ Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện được điều động nhận nhiệm vụ và giữ chức Phó Chánh VP HĐND - UBND huyện; đ/c Trần Xuân Hiệp - Viên chức Cơ sở điều trị nghiện tự nguyện được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Cơ sở điều trị nghiện tự nguyện huyện.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đ/c Phạm Quang Anh - PBT HU, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả công tác, cống hiến của các đ/c ở các cương vị, công việc trước và đề nghị các đ/c ở nhiệm vụ, cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí mới được luân chuyển, bổ nhiệm hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức đơn vị mới xây dựng tập thể đoàn kết, nỗ lực học tập, rèn luyện, tận tâm, tận lực, phát huy khả năng, thế mạnh của mình cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

T/h: Huyền Trang - Vũ Hải