Di sản, danh thắng của 21 địa phương hội tụ trong triển lãm tại Điện Biên

2024-04-14 09:50:00.0

Đèo Pha Đin, cung đường huyền thoại nối Sơn La và Điện Biên. (Ảnh: Trịnh Xuân Tư/TTXVN)

Triển lãm “Du lịch qua các miền di sản và danh thắng Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 20-25/4 tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa và Thông tin Du lịch Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên với sự tham gia của 21 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đây là hoạt động văn hóa, du lịch trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia-Điện Biên 2024 và Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các nội dung trưng bày nhằm giới thiệu, quảng bá, tôn vinh những giá trị của di sản văn hóa, các di tích, danh lam thắng cảnh của Việt Nam; khẳng định tiềm năng phát triển văn hóa, du lịch, tăng cường sự liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành phố, tạo động lực thu hút mạnh mẽ các nguồn lực phát triển du lịch, nâng cao vị thế hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

vietnamplus.vn