Đoàn công tác của UBND huyện đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình người có công tại xã Cù Vân.

2024-01-26 20:03:00.0

Thực hiện Kế hoạch số12/KH-UBND ngày 10/01/2024 của UBND huyện về thực hiện đảm bảo công tác chính sách người có công với cách mạng, công tác an sinh xã hội; thăm người có công với cách mạng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024;

Sáng ngày 25/01/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngô Thế Bình: Ủy viên BTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện cho UBMTTQ huyện, phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm và tặng quà tết cho 2 đối tượng là người có công trên địa bàn xã Cù Vân.

Đón tiếp và đi cùng đoàn tới thăm chúc tết 02 đối tượng người có công của xã là đồng chí Đặng Quý Toản – Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Dương Thị Mai Phương – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thị Hồng Thắm – Công chức VHXH xã cùng 02 đồng chí Bí thư chi bộ của xóm 2 và xóm 8.

Tại gia đình của 02 đối tượng người có công, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Ngô Thế Bình đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc các gia đình người có công đón Tết cổ truyền dân tộc an vui, đầm ấm; mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, đóng góp cho sự phát triển chung của quê hương, đất nước. Đồng thời, yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống, động viên tinh thần để các đối tượng chính sách, người có công, các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Đoàn thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Đạm ( xóm 8) - Đối tượng thương binh suy giảm khả năng lao động 25%

Đoàn tặng quà gia đình ông Trịnh Văn Định ( xóm 2) - Đối tượng thương binh suy giảm khả năng lao động 21%

Rất cảm động với sự quan tâm, thăm hỏi động viên đã đến thăm và chúc tết gia đình của Đoàn công tác, ông Trịnh Văn Định – Xóm 2 thuộc đối tượng bệnh binh suy giảm khả năng lao động 21% đã chân thành cảm ơn đoàn công tác và hứa sẽ tiếp nối truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, là tấm gương mẫu cho con cháu noi theo, sẽ luôn dạy bảo con cháu thảo hiền luôn là một công dân tốt và chấp hành nghiêm đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

T/h: Hồng Thắm
(Nguồn tin: LĐTBXH xã Cù Vân)