Tin hoạt động của huyện

Các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ thăm huyện ta

22-09-2023

Các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ thăm huyện ta

Điện lực Đại từ: Phối hợp với địa phương tháo gỡ khó khăn trong công tác GPMB di chuyển hơn 3.000 cột điện, phục vụ mở rộng đường nông thôn 6m trên địa bàn huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên.

21-09-2023

Gần một tháng qua, Tổ công tác gồm 4 người do anh Nguyễn Danh Sơn. – Công nhân Điện lực Đại Từ làm tổ trưởng thực hiện di chuyển cột điện phục vụ làm đường nông thôn 6m hoạt động rất vất vả từ 6h sáng đến 7h tối theo kế hoạch mở rộng đường của các xóm thuộc Thị trấn Hùng Sơn.

Kế hoạch phát động và tổ chức phong trào thi đua "Mở rộng đường xóm 6m" giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn huyện Đại Từ

21-09-2023

QĐ thành lập đoàn kiểm tra liên ngành việc thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, tài nguyên môi trường, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao, nơi tập trung đông người, chung cư, chung cư mini, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ có mật độ người ở đông trên địa bàn huyện Đại Từ.

20-09-2023

Kế hoạch kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, tài nguyên môi trường, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao nơi tập trung đông người, chung cư mini, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ, có mật độ người ở cao trên địa bàn huyện Đại Từ.

Khai mạc diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ huyện đại từ năm 2023

20-09-2023

Ngày 19/9, huyện Đại Từ đã tổ chức khai mạc diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ năm 2023. Dự khai mạc có các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Ban chỉ đạo và đoàn đạo diễn diễn tập tỉnh Thái Nguyên.

Đêm hội trăng rằm huyện Đại Từ năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 26/9/2023 tức ngày 12 tháng 8 âm lịch, địa điểm tại sân Quảng trường 27/7

19-09-2023

Tổng kiểm tra thực hiện các quy định của pháp luật trong đầu tư xây dựng, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện.

19-09-2023

Chiều 18/9, UBND Huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch kiểm tra thực hiện các quy định của pháp luật trong đầu tư xây dựng, Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, Đ/c Nguyễn Nam Tiến UVBTV,  PCT TT UBND Huyện chủ trì hội nghị.

Đoàn lãnh đạo huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang thăm quan học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại huyện ta.

18-09-2023

Ngày 16/9, Đoàn lãnh đạo huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang do đồng chí  Tăng trung In PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm quan học tập kinh nghiệm xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới tại huyện Đại Từ. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Đăng Minh PCT UBND huyện ta.

Công bố Quy hoạch xây dựng vùng huyện Đại Từ đến năm 2040

18-09-2023

UBND huyện Đại Từ vừa tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch xây dựng vùng huyện đến năm 2040. Tới dự có đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy Đại Từ, đ/c Phạm Quang Anh Phó bí thư Chủ tịch UBND huyện.

Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Yên Lãng

18-09-2023

Ngày 14-9, Ủy ban MTTQ huyện Đại Từ phối hợp với xã Yên Lãng, Ban Bác ái Giáo xứ Yên Lãng tổ chức khánh thành và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Hoàng Sỹ Văn và bà Nguyễn Thị Tuyến, ở xóm Nhất Trí, xã Yên Lãng.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Đại Từ năm 2023 thành công tốt đẹp

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Đại Từ năm 2023 thành công tốt đẹp

Ban Dân vận Tỉnh ủy kiểm tra huyện đại từ về thực hiện quy chế công tác dân vận

16-09-2023

Ngày 15/9, đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên dó đ/c Ngô Xuân Hải - UVBCH đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã làm việc tại huyện Đại Từ kiểm tra việc thực hiện Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị về công tác dân vận của các cơ quan nhà nước và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023.

Đại sứ Australia ấn tượng với chuyến thăm quan mỏ Núi Pháo

16-09-2023

Ngày 15/9, ban lãnh đạo Masan High-Tech Materials vinh dự chào đón Ngài Andrew Goledzinowski, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Australia tại Việt Nam và các thành viên cấp cao khác của Đại sứ quán Australia, đến thăm mỏ Núi Pháo.

Công ty Núi Pháo phát động chiến dịch thực hiện các giải pháp đảm bảo ATGT

15-09-2023

Nhằm góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT), hạn chế ùn tắc trên các tuyến đường xung quanh đơn vị, đặc biệt là Tỉnh lộ 263, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (Công ty Núi Pháo) đã phối hợp với UBND và Công an xã Hà Thượng (Đại Từ) triển khai thực hiện nhiều giải pháp.

Sôi nổi ngày hội việc làm huyện Đại từ năm 2023

Sôi nổi ngày hội việc làm huyện Đại từ năm 2023

Công bố quyết định Chuẩn y Bí thư chi bộ trường THPT Đại Từ

15-09-2023

Ngày 13/9, tại trường THPT Đại Từ, Huyện uỷ Đại Từ tổ chức hội nghị công bố quyết định Chuẩn y Bí thư chi bộ trường THPT Đại Từ, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt – PBT TTHU.

Ra mắt HTX du lịch sinh thái Suối Cái

15-09-2023

Ngày 13-9, Hợp tác xã (HTX) du lịch sinh thái Suối Cái, trụ sở ở xóm Suối Cái, xã Tân Thái (Đại Từ) đã tổ chức ra mắt. Dự chương trình có đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, đ/c Cao Việt Hùng UV BTV Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện, đ/c Dương Văn Tuyên PCT UBND huyện, đại diện Liên minh HTX tỉnh.

Phòng tài chính kế hoạch huyện Đại Từ đối thoại với Ban chấp hành Hội doanh nghiệp huyện

15-09-2023

Phòng tài chính kế hoạch huyện Đại Từ vừa tổ chức đối thoại với Ban chấp hành Hội doanh nghiệp huyện Đại Từ. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, vướng mắc