Tin hoạt động của huyện

Kế hoạch phối hợp triển khai kiểm tra tiêm chủng bù liều cho học sinh

14-09-2023

Kế hoạch phối hợp triển khai kiểm tra tiêm chủng bù liều cho học sinh

Đại Từ sẵn sàng thực hành diễn tập theo kế hoạch

14-09-2023

Ngày 18-7, các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo diễn tập của tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Ban Chỉ đạo, Tham mưu trưởng diễn tập, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, đã làm việc với Huyện Đại Từ về công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) cấp huyện năm 2023.

Sức lan tỏa từ Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Sức lan tỏa từ Hội thi Bí thư chi bộ giỏi

Công ty Núi Pháo tổ chức thành công diễn tập ứng phó sự cố hóa chất

13-09-2023

Sáng ngày 12/9, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo (Công ty Núi Pháo) phối hợp với Phòng Kỹ thuật An toàn Môi trường Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên tổ chức thực hành diễn tập phương án ứng phó sự cố hóa chất tại Nhà máy chế biến Vonfram công nghệ cao.

Bình Thuận nhân lên phong trào hiến đất mở rộng đường xóm 6m

Bình Thuận nhân lên phong trào hiến đất mở rộng đường xóm 6m

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 47

12-09-2023

​​​​​​​Chiều 11/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Đại Từ khoá XXIV tổ chức Hội nghị lần thứ 47, nhiệm kỳ 2020-2025 để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện trong tháng 8, đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới và xem xét quyết định nhiều nội dung quan trọng.

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn về PCCC tại TDP Cầu Thành 2, thị trấn Hùng Sơn.

12-09-2023

Ngày 10-9 Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh, phối hợp với lực lượng Công an huyện Đại Từ và Thị trấn Hùng Sơn tổ chức Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn về PCCC tại TDP Cầu Thành 2, thị trấn Hùng Sơn .Đây là nơi có mật độ dân số đông, tập trung nhiều nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh, nguy cơ cháy nổ cao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra ra quân xây dựng nông thôn mới tại các xã, thị trấn

11-09-2023

Ngày 9/9, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt – PBT TTHU, kiểm tra ra quân xây dựng nông thôn mới tháng 9 tại các xã Lục Ba, Ký Phú, Bình Thuận và TT Quân Chu.

Đồng chí Bí Thư Huyện ủy kiểm tra XDNTM tháng 9

11-09-2023

Ngày 9/9, đồng chí Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra thực hiện ra quân xây dựng NTM tại các xã Phúc Lương, Đức Lương, Phú Cường, Phú Thịnh, Bản Ngoại và xã Tiên Hội.

Hội nghị tập huấn Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023

11-09-2023

Ngày 9/7/2023 Ủy ban MTTQ Huyện Đại Từ phối hợp với UBMTTQ Tỉnh Thái Nguyên và Văn phòng Điều phối Chương trình XDNTM tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023, tham dự có các Đ/c Chủ tịch UBMTTQ các xã thị  trấn ,trưởng ban công tác mặt trận ở cơ sở .

Masan High-Tech Materials: Luôn đồng hành cùng người dân vùng Dự án Núi Pháo

08-09-2023

Công ty Masan High-Tech Materials (Công ty) là nhà cung cấp vật liệu Vonfram tiên tiến công nghệ cao hàng đầu thế giới được sử dụng trong các ngành công nghiệp then chốt như điện tử, hóa chất, ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng và dược phẩm, với các cơ sở sản xuất tại Việt Nam, Đức, Canada và Trung Quốc, phục vụ các khách hàng trên toàn thế giới.

UBMTTQ huyện tập huấn Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023

08-09-2023

Ngày 9/7/2023 Ủy ban MTTQ Huyện Đại Từ phối hợp với UBMTTQ Tỉnh Thái Nguyên và Văn phòng Điều phối Chương trình XDNTM tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023, tham dự có các Đ/c Chủ tịch UBMTTQ các xã thị  trấn ,trưởng ban công tác mặt trận ở cơ sở.

Hội nghị Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Huyện Đại Từ năm 2023.

08-09-2023

Ngày 6-9 Huyện ủy Đại Từ tổ chức Hội nghị Ban tổ chức Ban giám khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Ngày hội việc làm huyện đại từ sẽ diễn ra vào ngày 14/9/2023

08-09-2023

Ngày 5/9, Ban tổ chức Ngày hội việc làm huyện Đại Từ đã họp triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm huyện Đại Năm 2023, đồng chí Trần Đăng Minh PCTUBND huyện Trưởng Ban tổ chức chủ trì hội nghị.

Đồng bào công giáo xóm Quyết Tâm, xã Yên Lãng tích cực hiến đất mở rộng đường xóm 6m

07-09-2023

Đồng bào công giáo xóm Quyết Tâm, xã Yên Lãng đã và đang tích cực hiến đất, cây cối hoa màu trên đất, phá bỏ, dịch chuyển tường rào chung sức đồng lòng mở rộng tuyến giao thông liên xóm 6m Quyết Tâm đi xóm Đồi Cây.

Công ty Núi Pháo đồng hành cùng các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

06-09-2023

“Một năm học mới lại bắt đầu. Đây là sự trở lại và cũng là khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời. Các em, dù ở lứa tuổi nào, cấp học nào, miền núi hay đồng bằng, biên giới hay hải đảo xa xôi…

Huyện Đại Từ công bố các quyết định về công tác cán bộ

06-09-2023

Ngày 5/9 Huyện uỷ, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố các quyết định của BTV HU và UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hùng – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, các đồng chí trong BTV HU, lãnh đạo UBND huyện.

Lễ phát động hưởng ứng “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường – tháng 9”

06-09-2023

Lễ phát động hưởng ứng “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường – tháng 9”

Đồng chí Trần Đăng Minh PCTUBND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường phổ thông DTNT THCS

05-09-2023

Trường phổ thông DTNT THCS Đại Từ đã tổ chức khai giảng năm học mới 2023-2024. Dự chương trình có đ/c Trần Đăng Minh - PCT UBND huyện.

Đồng chí Ngô Thế Bình Phó chủ tịch HĐND huyện dự Lễ khai giảng tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện

05-09-2023

Đồng chí Ngô Thế Bình – PCT HĐND huyện đã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại trung tâm giáo dục  nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện.