Tin hoạt động của huyện

Nhanh chóng, thuận tiện trong dịch vụ cấp điện mới. Ứng dụng số nâng cao trải nghiệm, tiện ích cho khách hàng.

12-08-2023

Điện lực Đại Từ - Công ty Điện lực Thái Nguyên (PC Thái Nguyên) đang sử dụng nhiều hình thức khác nhau để phục vụ nhu cầu đăng ký cấp điện mới của khách hàng

Thị trấn Hùng Sơn mở rộng đường tổ dân phố 6m

11-08-2023

Thị trấn Hùng Sơn mở rộng đường tổ dân phố 6m

Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật

11-08-2023

Nhân rộng các mô hình bảo vệ ANTT hiệu quả gắn với các phong trào thi đua tại TT Hùng Sơn

10-08-2023

Ngày 10-8 Thị trấn Hùng Sơn đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 tới dự có đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh , Đ/c Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy,CTHĐND Huyện , Phạm Quang Anh PBT Chủ tịch UBND Huyện.

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 45

10-08-2023

Chiều 8/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Đại Từ khoá XXIV tổ chức Hội nghị lần thứ 45, nhiệm kỳ 2020-2025 để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện trong tháng 7, đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới và xem xét quyết định nhiều nội dung quan trọng.

Tập trung phòng, chống, chống giảm thiệt hại do sạt lở đất, bờ sông và lũ quét

Tập trung phòng, chống, chống giảm thiệt hại do sạt lở đất, bờ sông và lũ quét

Khôi Kỳ huy động sức dân xây dựng nông thôn mới nâng cao

09-08-2023

Khôi Kỳ huy động sức dân xây dựng nông thôn mới nâng cao

Đồng chí Trần Đăng Minh – PCT UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại xã Phục Linh

09-08-2023

Ngày 8/8, đồng chí Trần Đăng Minh – PCT UBND huyện, Trưởng ban Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện, và lãnh đạo phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống lụt bão tại xã Phục Linh.

Tân Thái hiến đất làm đường - đảng viên gương mẫu đi trước

Tân Thái hiến đất làm đường - đảng viên gương mẫu đi trước

Triển khai, hướng dẫn và giải quyết các vướng mắc liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo.

08-08-2023

UBND huyện Đại Từ vừa tổ chức Hội nghị triển khai, hướng dẫn và giải quyết các vướng mắc liên quan đến cấp GCN QSD đất cho các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Nam Tiến – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Tân Thái

08-08-2023

Tại xã Tân Thái TT huyện ủy Đại Từ tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ, dự và trao quyết định có đồng chí Cao Việt Hùng UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện

Trên 530 người thi bí thư chi bộ giỏi

08-08-2023

Ngày 6/8, Đảng bộ huyện Đại Từ đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023, vòng thi trắc nghiệm theo hình thức trực tuyến. Hội thi được kết nối với trên 30 điểm cầu tại UBND huyện và các xã, thị trấn. Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt - PBT TT HU dự và phát biểu khai mạc tại hội thi.

Góp phần gìn giữ bản sắc văn hoá dân tộc

07-08-2023

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 4/2023, Câu lạc bộ hát then, đàn tính liên thế hệ xã Phúc Lương, mong muốn tập hợp được những người cùng sở thích, truyền dạy những làn điệu then cổ, then mới cho thế hệ trẻ và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc riêng có của đồng bào Tày xã Phúc Lương.

Thăm và tặng quà nạn nhân da cam Đioxin huyện Đại Từ

05-08-2023

Nhân kỷ niệm 62 năm thảm họa da cam (10/8/1961-10/8/2020), ngày 3/8/2023, đồng chí Trần Đăng Minh – PCT UBND huyện và đại diện hội nạn nhân chất độc da cam huyện Đại Từ đã đi thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện.

UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 7 năm 2023

05-08-2023

Ngày 2/8, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 8. Đ/c Phạm Quang Anh - PBT Huyện Ủy, CTUBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bí thư huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Vạn Thọ, Ký Phú và Na Mao về triển khai thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp cấp xã giai đoạn 2023-2030

05-08-2023

Trong 2 ngày 1 và 2/8, đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng Bộ Tỉnh TN, Bí thư huyện ủy, CTHĐND Huyện đã làm việc với Đảng ủy 3 xã Vạn Thọ, Ký Phú và Na Mao về triển khai thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp cấp xã giai đoạn 2023-2030.

Xã Minh Tiến mở đường xóm 6m

Xã Minh Tiến mở đường xóm 6m

Thành lập chi bộ trường THPT Đội Cấn

04-08-2023

Ngày 1/8, tại trường THPT Đội Cấn, Ban thường vụ huyện ủy Đại Từ  tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ trường THPT Đội Cấn trực thuộc Đảng bộ huyện Đại Từ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó bí thư TT huyện ủy Đại Từ

Công bố QĐ về công tác cán bộ tại Cơ sở điều nghiện tự nguyện

04-08-2023

Ngày 02/8, UBND huyện Đại Từ đã tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ đối với lãnh đạo Cơ sở điều trị nghiện tự nguyện huyện. Dự chương trình có đ/c Phạm Quang Anh - PBTHU, Chủ tịch UBND huyện.